เมื่อวันจันทร์ที่ 1 พฤษภาคม 2566 สาขาวิชากายภาพบำบัด สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ ให้แก่นักศึกษากายภาพบำบัด รุ่นที่ 15 (รหัส 62) ซึ่งสำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2565 โดยได้รับเกียรติจากท่านคณบดีสำนักวิชาสหเวชศาสตร์ รศ.ดร.จิตรบรรจง ตั้งปอง กล่าวเปิดงานและให้โอวาทแก่นักศึกษา มีการบรรยายและแลกเปลี่ยนความรู้ในหัวข้อ “แนวทางการสอบใบประกอบวิชาชีพจากรุ่นพี่ PTWU14” โดยพี่ฮาริส สะออง จากบริษัท ชีวาศรม อินเตอร์เนชั่นแนลเฮลท์ รีสอร์ท จำกัด พี่ซาบีลา หลีปุ่ม จากโรงเรียนนาทวีวิทยาคม พี่ณัฐพิสุทธิ์ จิรจำรัสกุล จากฟิสซิโอฟิท คลินิกกายภาพบำบัด พี่กษมา กะหรีม จากโรงพยาบาลเทศบาลเมืองปากพูน (บ้านตลาดพฤหัส) “การแนะแนวทางการเปิดคลินิกจากรุ่นพี่ PTWU 6” กภ.อารีฟ แปเฮาอีเล จากโรงพยาบาลแม่ลาน “แนวทางและมุมมองจากผู้ประกอบการ” โดยคุณเฉลิมวุฒิ ศรีอ่อนหล้า ประธานชมรมผู้ประกอบการคลินิกกายภาพบำบัด รวมทั้ง “กิจกรรมจากรุ่นน้องกายภาพบำบัด รุ่น 16 และ 17 สู่รุ่นพี่ รุ่น 15” และ “กิจกรรมจากใจคณาจารย์กายภาพบำบัดสู่นักศึกษากายภาพบำบัด รุ่นที่ 15”

สำหรับกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ เป็นกิจกรรมจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีสำหรับเตรียมความพร้อมเพื่อให้นักศึกษาสามารถจบออกไปปฏิบัติงานได้อย่างมีคุณภาพและมีประสิทธิภาพ มีคุณธรรม จริยธรรม และปฏิบัติงานได้อย่างมีความสุข มีความกล้าที่จะออกไปใช้ชีวิตในโลกภายนอก มีความพร้อมทั้งทางร่างกายจิตใจ และสติปัญญา ในการออกไปประกอบวิชาชีพรับใช้สังคมต่อไป